Kepa

เรโน่ชื่นชม Kepa หลังจากบันทึกโรมาเนียสำคัญ

เรโน่ชื่นชม Kepa หลังจากบันทึกโรมาเนียสำคัญ

Robert Moreno ยกย่อง Kepa Arrizabalaga หลังจากผู้รักษาประตูสเปนทำคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยมในการเอาชนะโรมาเนีย 2-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในการแข่งขันรอบคัดเลือกในยูโร 2020

สเปนยึดมั่นในบูคาเรสต์ตามบัตรสีแดงของ Diego Llorente, Florin Andone มีการลดการขาดดุลหลังจากเป้าหมายจากกัปตัน Sergio Ramos และหยุดงาน Paco Alcacer

แต่ Kepa ยังคงรักษาส่วนหัวของ George Puscas ไว้อย่างยอดเยี่ยมในเวลาที่เพิ่มเพื่อให้แน่ใจว่าการบันทึกที่สมบูรณ์แบบของสเปนในกลุ่ม F ขยายไปถึงห้าชัยชนะจากห้าเกม

ตอนนี้พวกเขามีห้าคะแนนที่ชัดเจนที่ด้านบนของส่วนหลังจากชนะสิ่งที่เป็นเกมแรกของ Moreno ในความดูแลหลังจากถูกตั้งชื่อทายาทถาวรของ Luis Enrique บาคาร่า

สเปนซึ่งเป็นเจ้าภาพหมู่เกาะแฟโรเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตอนนี้ดูให้แน่ใจว่ามีคุณสมบัติเหมาะสมหลังจากวีรบุรุษผู้ล่วงลับของ Kepa ทำให้มั่นใจว่าพวกเขายังคงครองตำแหน่งที่โดดเด่นในสระน้ำ

“ เรามีความสุขมากกับ Kepa” โมเรโนบอกข่าวการประชุมของผู้รักษาประตูที่เขาเลือกแทนเดวิดเดอจีอาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

“ เขาทำได้ดีมาก แต่มันเป็นสิ่งที่เราจะได้เห็นในผู้รักษาประตูสามคนเรามีความสุขมากที่เขาสามารถช่วยเราได้ในท้ายที่สุดเช่นเดียวกับผู้เล่นแต่ละคนทำหน้าที่ของเขา

“ เรามีครึ่งแรกในระดับสูงโดยมีโอกาสที่เราล้มเหลวในการใช้ประโยชน์เป็นครั้งที่สองที่เริ่มไม่สามารถเอาชนะได้และจากนั้นเราต้องวิ่งกลับไปเป้าหมายนั้นทำให้พวกเขาขึ้นมา

“ ผลลัพธ์คือสิ่งที่มันเป็นในครึ่งแรกเราทำได้ดีมากและในส่วนที่สองด้วยคะแนนต่อพวกเขาคือเมื่อพวกเขาเสี่ยงมากขึ้นอีกเล็กน้อยนอร์เวย์และสวีเดนจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อพวกเขา มานี่สิ.”

Ramos ที่ได้คะแนน 10 จาก 12 บทลงโทษที่เขาถ่ายให้กับสเปนนั้นถูกจองเพื่อเฉลิมฉลองในขณะที่เขาทำท่าทางที่เขาแกล้งสวมแว่นตา

“ เขาอธิบายกับฉันว่ามันสับสน” โมเรโนชี้แจง “ เขาทำท่าทางนั้นให้กล้องสำหรับหลานชายที่มีแว่นตาว่าเขาไม่ได้ล้อเลียนใครเลย”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *