Ojo: เป้าหมายของฉันคือเพื่อริกเซน

Ojo: เป้าหมายของฉันคือเพื่อริกเซน

Sheyi Ojo กล่าวว่าเรนเจอร์ออกเดินทางเพื่อเอาชนะเฟเยนูร์ดให้กับเฟอร์นันโดริคเซนและอุทิศเป้าหมายการชนะให้กับอดีตกัปตันทีมของสโมสร

Ojo ผู้ยืมลิเวอร์พูลทำแต้มด้วยความพยายามที่แผดเผาหลังจาก 23 นาทีของการเปิดกลุ่มยูโรปาของกลุ่มเรนเจอร์ ‘ที่ Ibrox เพื่อสงบสติอารมณ์ของเขาด้านหลังจากเจมส์ Tavernier พลาดโทษ

เรนเจอร์ยืนหยัดต่อกรกับความกดดันของเฟเยนูร์ดปลายด้วยชัยชนะ 1-0 ที่โอโจกล่าวว่าเกิดจากความเชื่อมั่นในตนเองและความมุ่งมั่นที่จะให้เกียรติแก่ความทรงจำของ Ricksen ผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเซลล์ประสาทยนต์ในปี 2013 บาคาร่า

“ มันเป็นเป้าหมายที่ดี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการได้รับชัยชนะในวันนี้และเราได้ทำเช่นนั้นแล้ว” Ojo บอกกับ BT Sport

“ เราเชื่อในตัวเองและรู้ว่าเรามีความสามารถอะไรมันเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีสำหรับแฟน ๆ ที่บ้านของเรา

“ ผู้เล่นทุกคนพูดก่อนเกมที่เราต้องทำเพื่อเขา [Ricksen] ไม่เพียง แต่เขาเท่านั้น แต่สิ่งที่เขาสื่อถึง – วิญญาณแห่งการต่อสู้ที่เขาแสดงให้เห็นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

“การฉลองเป้าหมายของฉันได้ทุ่มเทให้กับเขา”

สตีเวนเจอร์ราร์ดหัวหน้าทีมเรนเจอร์สสะท้อนให้เห็นถึงสามจุดที่เขารู้สึกว่าผู้เล่นของเขาสมควรได้รับแม้จะมีอัลลันแม็คเกรเกอร์ต้องทำให้ทั้งสองประหยัดในเกมเพื่อรักษาความเป็นผู้นำ

ด้านข้างบ้านมี 20 นัดในการยิงประตูเมื่อเทียบกับเฟเยนูร์ดในปี 16 และเจอร์ราร์ดกล่าวว่าความคิดสร้างสรรค์ของเขา – พร้อมกับบรรยากาศภายในอิบร็อค – พิสูจน์แล้วว่าเป็นกุญแจสำคัญในค่ำคืนแห่งอารมณ์

“ มากกว่า 90 นาทีถ้าคุณมองดูโอกาสเราสมควรชนะ” เจอร์ราร์ดกล่าว “ บางครั้งคุณต้องแสดงให้เห็นถึงการครอบครองและป้องกันเราได้รับการจัดเป็นอย่างดี

“ บรรยากาศนั้นช่างวิเศษและเหมาะสมมากและเราก็ดีใจที่ได้แสดงในครอบครัวเล็กของ [Ricksen] เขาภูมิใจมาก

“ ฉันแน่ใจว่าเฟอร์นันโดมองลงมาผู้เล่นให้ความทุ่มเทและความพยายามอย่างมาก – เหมือนกับที่เขาเคยเล่นทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรได้ลงมาแล้วและเราต้องการที่จะยกระดับนั้น”

เจอร์ราร์ดเสริมว่า“ มันเป็นชัยชนะครั้งสำคัญ แต่มีทางไปอีกนานเราคาดหวังว่าจะมีความท้าทายที่ยากขึ้น

“ กลุ่มจะต้องใช้เวลานานและท้าทายอย่างหนัก”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *